Gia đình trẻ 4 người nên chọn Căn hộ mấy phòng ngủ?

12/11/2021
Cokay

Gia đình trẻ người Việt thường có 4 thành viên bao gồm: cha mẹ và hai con nhỏ, thường bé đầu là bé gái, bé sau là bé trai.

Nhu cầu Căn hộ  1 phòng ngủ + tại Vinhomes Grand Park từ thực tế.

Với nhu cầu cuộc sống hiện nay, để có thể tìm một nơi ở cho gia đình trẻ tại Sài Gòn là một nhu cầu lớn với đô thị đang phát triển như hiện tại. Gia đình sẽ thường tìm kiếm các Căn hộ có phân khúc phù hợp giá rẻ để có thể thoải mái tài chính, căn hộ cao tầng Gia đình trẻ thường hướng đến là 2 phòng ngủ, hầu như thường các Gia đình trẻ chỉ quan tâm đến diện tích, số phòng ngủ chỉ để đảm bảo không gian đủ cho gia đình 4 người mà quên đi các yếu tố khác rất quan trọng ngoài việc không gian sống cho các con nhỏ là nơi đó có an toàn và có điều kiện yếu tố gì giúp phát triển thể chất cũng như một môi trường sống phù hợp cho con trẻ hay không?

Nắm bắt được nhu cầu về Căn hộ đó.

Find Condo – Tìm Căn hộ xin mách cho các bố mẹ, các gia đình trẻ 1 căn hộ có thể đảm bảo tất cả các nhu cầu trên tại Vinhomes Grand Park Thủ Đức City.

Căn hộ 1 phòng ngủ + tại Vinhomes Grand Park Thủ Đức City có diện tích 47m2, gồm 1 không gian bếp ăn lớn +kết nối với phòng khách và khu sinh hoạt chung. 1 phòng ngủ riêng biệt cho bố mẹ, 1 không gian phụ đủ cải tạo tạo thành một không gian sinh hoạt và học tập cho hai chị em.

Không gian phụ được thiết kế thành giường tầng ở phía trên kín đáo cho bé gái và giường ngủ ở dưới cho bé trai cũng như chỗ học tập chung cho hai chị em.

Căn hộ 1 phòng ngủ + tại Vinhomes Grand Park với giải pháp tài chính linh hoạt là lựa chọn tốt cho gia đình trẻ.

Cộng thêm với chính sách thanh toán linh hoạt như hiện tại, các bố mẹ có thể dễ dàng về tài chính hơn cho việc ở và có thể tận dụng nguồn lực lúc này cho các công việc kinh doanh và tạo ra lợi nhuận hơn.

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Find Condo – Tìm Căn hộ 0966416216 để tìm cho mình căn hộ 1 phòng ngủ + cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Bài viết có sử dụng hình ảnh của: Thiết kế Kiến Sang và Kiến trúc Doorway.

Viết bình luận của bạn